Giới thiệu chung

Hà Nội Car nỗ lực phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Nội thất ô tô, đồ chơi ô tô chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

  • TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Hà Nội Car phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô, nội thất ô tô cao cấp, đồ chơi ô tô, phụ kiện xe hơi tại Việt Nam.

  • SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng các các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, một cuộc sống hạnh phúc nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân, đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CẦU TIẾN
Hà Nội Car luôn học hỏi không ngừng nghỉ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, sẵn sàng thay đổi cách làm mới.

GIỮ LỜI HỨA
Giữ lời hứa với khách hàng, giữ lời hứa với nhân viên, giữ lời hứa với lãnh đạo, giữ lời hứa với đồng nghiệp, giữ lời hứa với nhà cung cấp ... Việc giữ lời hứa không chỉ chứng minh chúng ta là người đáng tin cậy mà nó còn thể hiện chúng ta là người có trách nhiệm.

TRÁCH NHIỆM
Coi mình là gốc rễ mọi vấn đề để giải quyết vấn đề, không trốn tránh trách nhiệm, Hà Nội Car luôn tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề tốt hơn.

YÊU THƯƠNG
Yêu thương như một gia đình và phối hợp với nhau như một đội bóng.

TRUNG THỰC
Trung thực, thật thà, ngay thẳng, không gian dối luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà toàn bộ nhân viên tại Hà Nội Car luôn thấm nhuần và tuân theo.

 

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về đồ chơi, phụ kiện xe ô tô và các Sản phẩm nội thất ô tô chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm nội thất ô tô chính hãng.

  • Cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi, phụ kiện xe ô tô nội thất ô tô chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm nội thất ô tô chính hãng là động lực phát triển của nội thất ô tô Hà Nội Car.CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NỘI THẤT Ô TÔ HÀ NỘI

Nội thất ô tô cao cấp, đồ chơi ô tô, phụ kiện xe uy tín ®

Hà Nội:
Lô 18 khu A, Dự án TTTM TSQ, KĐT Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội..

Số điện thoại Hotline: 0946 266 879
Email nhận thông tin 24/7: info@doxehay.vn

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Khi độ xe, làm nội thất ở Hà Nội Car khách hàng sẽ hài lòng về Sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi ! Là đơn vị phân phối cung cấp các phụ kiện, nội thất ô tô, đồ chơi ô tô từ các hãng nôi tiếng trên thế giới. Hà Nội Car cam kết mang đến cho quí khách giá cả tốt nhất và 100% khách hàng hài lòng...
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm của Hà Nội Car là hình ảnh thực tế. Sản phẩm được lực chọn kỹ càng từ khâu nhập hàng và được kiểm duyệt chi tiết trước khi giao đến tay khách hàng
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.